Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN HDC ECOLIFE

Công ty cổ phần HDC Ecolife được thành lập năm 2012. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối các sản phẩm kính tiết kiệm năng lượng Zero – E, sơn cách nhiệt HDC – Ecolife và các dòng sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời khác tại thị trường Đông Nam Á.

Công ty cổ phần HDC Ecolife tự hào là nhà phân phối độc quyền sơn cách nhiệt HDC Ecolife tại thị trường Việt Nam.

Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường.

gthieu-img

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng sản phẩm

Không ngừng đổi mới

Bảo vệ sức khỏe cộng đồng

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là nghiên cứu tìm hiểu và phân phối những sản phẩm, nguyên vật liệu xây dựng công nghệ cao thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe con người .Giúp cho các doanh nghiệp, các gia đình và các cá nhân có một cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ những sản phẩm và dịch vụ đặc biệt của chúng tôi. Với tên gọi công ty là HDC Ecolife, chúng tôi nhận thức rằng phải làm cho cuộc sống của các gia đình, các khách hàng ngày càng trở nên hiện đại, công nghệ, an toàn, thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một đơn vị tiên phong sản xuất, cung cấp và phân phối, bán lẻ các sản phẩm là nguyên vật liệu giúp tiết kiệm chi phí điện năng, thân thiện với môi trường, sử dụng công nghệ cao để giải quyết các vấn đề ngày càng nóng lên của toàn cầu.

TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI

Trách nhiệm xã hội được xem là một chiến lược then chốt giúp cho HDC Ecolife phát triển ổn định và bền vững. Là một đơn vị cung cấp sơn chống nhiệt Ecolife luôn Lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động. Các hoạt động cộng đồng của công ty không chỉ đơn thuần là hoạt động quảng bá thương hiệu mà đó chính là trách nhiệm của một thương hiệu cung cấp sơn chống nhiệt dẫn đầu ngành Công nghiệp SƠN Việt Nam. Hoạt động cộng đồng càng hiệu quả hơn khi gắn liền với sự cống hiến các sản phẩm chất lượng cao, nhằm xây dựng nền tảng cho xã hội.

TRÁCH NHIỆM VỚI MÔI TRƯỜNG

Là một đơn vị có ý thức bảo vệ môi trường, HDC Ecolife liên tục tìm cách cải thiện môi trường qua việc hiểu rõ những thách thức và cơ hội trong ngành Công nghiệp sơn để hướng tới sự phát triển bền vững.

Luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm thông qua việc sử dụng các công nghệ sạch và phù hợp trong lĩnh vực cung cấp sơn chống nhiệt.